Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu – Robert Kiyosaki PDF [ MIỄN PHÍ ]

0 1,096

Dạy con làm giàu – Cha giàu cha nghèo sẽ giúp bạn thay đổi tư duy

tải ebook Dạy con làm giàu pdf full Tải Ebook Dạy Con Làm Giàu – Robert Kiyosaki PDF [ MIỄN PHÍ ]
Tải ebook Dạy con làm giàu pdf full

Tôi muốn giới thiệu cuốn ebook Dạy con làm giàu – Cha giàu cha nghèo này đến các bạn với mong muốn giúp bạn có thêm nguồn kiến thức về một trong những lĩnh vực cần phải dạy con trẻ biết trước khi chúng bước vào đời, của các bậc cha mẹ ở các quốc gia khác…

Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ chính là vì chủ đề tiền bạc thường được dạy ở nhà chứ không phải ở trường.

Xem thêm sách hay về khởi nghiệp.

Hầu hết chúng ta học cách xử lý tiền bạc từ cha mẹ mình, và thường thì người nghèo không dạy con về tiền bạc mà chỉ nói đơn giản là: “Hãy đến trường và học cho chăm chỉ.” Và rồi đứa trẻ có thể sẽ tốt nghiệp với một số điểm xuất sắc nhưng với một đầu óc nghèo nàn về cách quản lý tiền bạc, vì trường học không dạy về chuyện tiền nong mà chỉ tập trung vào việc giáo dục sách vở và những kỹ năng nghề nghiệp mà không nói gì về kỹ năng tài chính.

Đó chính là lý do tại sao những nhân viên ngân hàng, bác sĩ, kế toán thông minh dù đạt được nhiều điểm số xuất sắc ở trường nhưng lại gặp nhiều rắc rối tài chính suốt đời. Và những món nợ quốc gia chóng mặt thường bắt nguồn từ những vị lãnh đạo có học vấn cao, nhưng chỉ được huấn luyện rất ít hoặc không có chút kỹ năng nào về vấn đề tài chính.

Tải ebook Dạy con làm giàu – Cha giàu cha nghèo : PDF | EPUB | PRC

Một quốc gia có thể tồn tại như thế nào nếu việc dạy trẻ con quản lý tiền bạc vẫn là trách nhiệm của phụ huynh, mà hầu hết họ không có nhiều kiến thức về vấn đề này?

Chúng ta phải làm gì để thay đổi số phận tiền bạc lận đận của mình? Nhà giàu đã làm giàu như thế nào từ hai bàn tay trắng?

Có lẻ bạn sẽ tìm thấy cho mình những lời giải đáp về các vấn đề đó trong cuốn sách Dạy con làm giàu – Cha giàu cha nghèo.

Tải miễn phí kho sách khởi nghiệp

Chúc các bạn thành công.

Trang Sĩ Thông

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF