Tải Ebook Nghĩ Giàu và Làm Giàu pdf [ MIỄN PHÍ ]

0 3,928

Sơ lược về cuốn “Nghĩ giàu và làm giàu”

tải miễn phí ebook nghĩ giàu và làm giàu pdf Tải Ebook Nghĩ Giàu và Làm Giàu pdf [ MIỄN PHÍ ]
Tải miễn phí ebook Nghĩ Giàu và Làm Giàu pdf

Nghĩ Giàu và Làm Giàu là cuốn sách hướng dẫn duy nhất chỉ ra những nguồn lực bạn phải có để thành công trên con đường khởi nghiệp kinh doanh. Cuốn sách sẽ giúp bạn trở nên giàu có, làm giàu thêm cho cuộc sống của bạn trên tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ về tài chính và vật chất. Những ý tưởng trong cuốn sách Think and Grow rich – Nguyên tắc Nghĩ Giàu và Làm Giàu bắt nguồn từ những động lực tốt đẹp như thành công cá nhân và các quan điểm suy nghĩ tích cực.

Xem thêm sách hay về khởi nghiệp.

Cuốn sách “Nghĩ Giàu và Làm Giàu” chứa đựng nhiều những triết lý sâu xa giải thích về sức mạnh của những nguyên tắc. Phần thú vị nhất của cuốn sách chính là những điều phi thường, những thông điệp trong cuốn sách được viết ra từ rất lâu nhưng vẫn mang tính “thời đại”. tác giả đã bàn về những quan niệm như quản lý nhóm, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, những công cụ hữu hình, trí tuệ tập thể và mục tiêu cần được viết ra trước khi bước vào thực hiện.

Tải miễn phí sách khởi nghiệp : Nghĩ Giàu Và Làm Giàu PDF

 

Một số nhận xét của độc giả về sách Nghĩ Giàu và Làm Giàu – Napoleon Hill :

  • Nghĩ Giàu và Làm Giàu là một cuốn sách trợ giúp bản thân, một cuốn sách kinh điển bán chạy nhất và có thể áp dụng cho hầu hết những thửu thách mà chúng ta phải đối mặt hàng ngày. Nếu bạn tin rằng kiên trì cải thiện bản thân là một vấn đề quan trọng trong cuộc sống thì chắc chắn bạn sẽ muốn đọc cuốn sách này.”
  • Cuốn sách rất cần thiết cho những bạn trẻ đang định hướng khởi nghiệp cho những ngã rẻ của cuộc đời lắm chông gai phía trước. Những định hướng trong sách ” Nghĩ Giàu và Làm Giàu “ sẽ giúp ta có thêm kinh nghiệm để xử lý những khó khăn một cách dễ dàng hơn.
  • Bộ môn khoa học làm giàu trong sách hướng về nội tâm con người, làm ta phải sống chậm lại đề nghĩ kĩ hơn trong cuộc sống công nghệ thông tin như vũ bão ngày nay.

 

Tải miễn phí kho sách khởi nghiệp

Chúc các bạn thành công.

Trang Sĩ Thông

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF