Tải Ebook “Trên đường băng” – Tony Buổi Sáng [ MIỄN PHÍ ]

0 1,011

Giới thiệu ebook Trên đường băng – TnBS

tải miễn phí ebook trên đường băng pdf Tải Ebook “Trên đường băng” – Tony Buổi Sáng [ MIỄN PHÍ ]
ebook trên đường băng pdf

Trên đường băng là tập hợp những bài viết được ưa thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng. Nhưng khác với một tập tản văn thông thường, nội dung các bài được chọn lọc có chủ đích, nhằm chuẩn bị về tinh thần, kiến thức…cho các bạn trẻ vào đời. Sách gồm 3 phần: “Chuẩn bị hành trang”, “Trong phòng chờ sân bay” và “Lên máy bay”, tương ứng với những quá trình một bạn trẻ phải trải qua trước khi “cất cánh” trên đường băng cuộc đời, để bay vào bầu trời cao rộng.

Xem thêm sách hay miễn phí cùng chủ đề :

Những bài viết của Tony sinh động, thiết thực, hài hước và xuất phát từ cái tâm trong sáng của một người đi trước nhiều kinh nghiệm. Anh viết về thái độ với sự học và kiến thức nói chung, cách ứng phó với những trắc trở thử thách khi đi làm, cách sống hào sảng nghĩa tình văn minh…truyền cảm hứng cho các bạn trẻ sống hết mình, trọn vẹn từng phút giây. Tuy đối tượng độc giả chính mà cuốn sách hướng đến là các bạn trẻ, nhưng độc giả lớn tuổi hơn vẫn có thể đọc sách để hiểu và có cách hỗ trợ con em mình một cách đúng đắn, chứ không giữ con quá kỹ để rồi tạo ra một thế hệ trẻ yếu ớt, không biết tự lập. Những người đã đi làm nhiều năm đọc sách cũng có thể nhìn lại con đường đi của mình, tự ngẫm đó đã phải là con đường mình muốn đi chưa, bởi vì thay đổi không bao giờ là quá muộn.

Đọc sách online miễn phí : Trên Đường Băng PDF – TnBS

” Cứ mãi ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người Có kẻ đang chạy đà và cất cánh.”

Trích Trên Đường Băng – TnBS

Một số ý kiến cá nhân sau khi đọc cuốn Trên Đường Băng của Tony Buổi Sáng:

Những ai nên đọc cuốn sách này:
– Đối tượng phù hợp nhất là các bạn trẻ. Nếu một ngày bạn cảm thấy buồn chán với cuộc sống. Bạn không muốn sống một cuộc sống tầm thường và tẻ nhạt, ngày làm văn phòng tối đi cafe, hãy bắt đầu với nó để nhìn ra thế giới.

Nếu đọc xong và cảm thấy được truyền cảm hứng và động lực để thay đổi nhưng hoang mang không biết bắt đầu từ đâu:
– Lý do là não bộ lý trí của chúng ta chỉ có thể xử lý được cùng một lúc hữu hạn lượng thông tin. Bạn hoang mang vì các ý tưởng đến với bạn quá nhiều và quá nhanh. Lời khuyên là hãy bỏ nó xuống và trở lại với nó sau vài ngày, hồi tưởng lại một chút và để cảm xúc mách bạn điều bạn thích nhất và ảnh hưởng nhất đến bạn. Đừng hỏi lý trí vì chúng chỉ phân tích nhưng hãy hỏi cảm giác vì nó reo lên ngay khi bạn nếm món kem tuyệt vời nhất.

Khi đã tìm thấy được ý tưởng để thay đổi, điều gì tiếp theo:
– Đừng lên kế hoạch hay thoả hiệp vào 1 ngày nào đó sẽ thực hiện. Tất cả chỉ đơn giản hoặc bạn làm hoặc không làm gì cả. Cuốn sách chỉ là người hướng dẫn. Bạn có thể thích hay ghét cách hành văn của tác giả, nhưng điều đó có quan trọng không? Nếu mục đích của bạn khi cầm cuốn sách này lên để tìm sự thay đổi cho mình mà không thực hiện nó thì bạn vẫn chưa thay đổi được điều gì.

 

Tải miễn phí kho sách khởi nghiệp

Chúc các bạn thành công.

Trang Sĩ Thông

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF