Big Step TOEIC Full ( Audio Online + PDF) – Bộ Sách Luyện Thi Toeic Tại Nhà

Big Step TOEIC Full ( Audio Online + PDF) - Bộ Sách Luyện Thi Toeic Tại Nhà

0 109

Big Step TOEIC Full ( Audio Online + PDF) – Bộ Sách Luyện Thi Toeic Tại Nhà

Big Step TOEIC là bộ sách luyện thi TOEIC tại nhà, do 2 tác giả người Hàn Quốc là Kim Soyeong và Park Won biên soạn. Bộ sách nhằm giúp người học tiếng anh nâng cao và cải thiện điểm số TOEIC của họ trong thời gian ngắn nhất. Sách viết đơn giản, dễ hiểu, có mục tiêu rõ ràng và hệ thống đề thi thử rất gần gũi với đề thi Toeic thực tế. 

Kho ebook miễn phí của mình đã cập nhật cả bộ sách với đầy đủ bản pdf và audio cho các bạn. Ngoài ra, giáo trình Big Step Toeic còn đưa ra các dạng câu hỏi tương ứng với câu hỏi TOEIC thực tế, đáp ứng được nhu cầu và trình độ của người học.

Đặc điểm nổi bật nhất của tài liệu này là phần LC và RC được cấu thành một tài liệu duy nhất để giải thích nội dung giống nhau, giúp người mới học có thể dễ dàng tiếp cận Luyện thi TOEIC cấp tốc.

Bộ sách bao gồm 3 quyển chính:

Big Step TOEIC Full ( Audio Online + PDF) - Bộ Sách Luyện Thi Toeic Tại Nhà Big Step TOEIC Full ( Audio Online + PDF) – Bộ Sách Luyện Thi Toeic Tại Nhà

BIG STEP TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)

Bộ sách luyện thi TOEIC tại nhà này, giúp các bạn khi mới học TOEIC có thể nắm được các vấn đề cốt lõi của từng phần. Mục tiêu học tập được thể hiện qua thứ tự đặt câu hỏi, để người mời bắt đầu có thể nắm được những phần quan trọng trong 1 bài thi TOEIC.

BIG STEP TOEIC 2: Sơ cấp (TOEIC 500 – 750)

Bộ sách BIG STEP TOEIC 2 giúp người học tăng cường vống từ vựng và khả năng đọc hiểu. Giáo trình luyện thi Toeic này tương đương với số điểm từ 630 -> 700. Các câu hỏi khá đa dạng sẽ giúp học viên thích ứng dễ dàng, với các câu hỏi trong đề thi TOEIC thật.

BIG STEP TOEIC 3: Nâng cao (TOEIC 700 – 900+)

Sách Big Step TOEIC 3 là tổng hợp tất cả nội dung chính của 2 phần Listening Comprehension (LC) và Reading Comprehension (RC). phần này sẽ giúp bạn kiểm tra những kiến thức đã học xong trong 2 quyển Big Step 1 và 2. Big Step 3 gồm các bài thi mô phỏng thực tế (Toeic Actual Tests) sẽ giúp các bạn quen dần với format của 1 bài thi TOEIC.

Nếu có điều kiện các bạn nên mua mua sách BIG STEP TOEIC để ủng hộ NXB:

Giá bán trọn bộ Big Step TOEIC tại Tiki khoảng 666.000đ.

Link mua bộ sách Big Step TOEIC: https://rutgon.me/j82ZN2

 

Link tải trọn bộ sách BIG STEP TOEIC:

Đây là link tải riêng từng bộ Big Step TOEIC, để các bạn có thể tải Full cả 3 bộ về link download gồm file pdf book và file nghe cd audio mp3.

  1. Download Big Step TOEIC 1 ( Audio Mp3 + PDF Book ).
  2. Download Big Step TOEIC 2 ( Audio Mp3 + PDF Book ).
  3. Download Big Step TOEIC 3 ( Audio Mp3 + PDF Book ).

Cách học luyện thi TOEIC tại nhà theo sách Big Step TOEIC PDF + CD :

Đầu tiên các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe, các bạn cố gắng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. Một điều quan trọng nữa là sau khi nghe được, các bạn cần nghe liên tục hơn nữa, là để có thể hiểu và hình thành phản phản xạ nghe trong đầu 1 cách nhanh chóng.

Sau khi học xong giáo trình luyện thi Toeic này các bạn có thể tham khảo thêm những bộ sách luyện thi sau để nâng cao điểm số trong kỳ thi săp tới nhé:

 

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Bộ Sưu Tập Giáo Trình Luyện Thi TOEIC

 

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF