Tải [ MIỄN PHÍ ] Barron TOEIC chinh phục kỳ thi Toeic thật dễ.

0 638

Giới thiệu về giáo trình Barron TOEIC :

Sách Barron Toeic PDF + CDs Tải [ MIỄN PHÍ ] Barron TOEIC chinh phục kỳ thi Toeic thật dễ.Barron TOEIC được đánh giá là cuốn sách luyện thi TOEIC rất hay với phần Listening và Reading được trình bày rất chi tiết và rõ ràng. Trong giáo trình Barron TOEIC PDF, bạn sẽ tìm thấy mọi dạng câu hỏi có thể xuất hiện trong bài thi TOEIC thật cũng như là các điểm ngữ pháp mà bạn nên học để có thể trả lời đúng các dạng câu trên. Cuốn sách cũng cung cấp một số bài thi mẫu và 4 bài thi hoàn chỉnh để bạn luyện tập, dựa vào đó bạn có thể đánh giá được trình độ và điểm mạnh, điểm yếu cũng như là tiến trình học của mình.

Link tải sách Barron TOEIC 4th : File PDF

Các file nghe : 3 CDs Audio

Bộ tài liệu Barron TOEIC Pdf 4th with CD, này vừa được chỉnh sửa và cập nhật kỹ càng nhằm giúp các thi sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thể thức mới được giới thiệu vào năm nay. Sách giới thiệu 4 bài thi TOEIC mẫu có cùng độ dài và cùng dạng câu hỏi của thể thức bài thi mới. Tác giả cũng cung cấp cho các bạn học viên phần hướng dẫn ôn luyện mở rộng các kỹ năng đọc hiểu.

Đi kèm với sách có nhiều minh họa này là bộ 3 đĩa CD với những hướng dẫn dễ hiểu về kỹ năng Nghe hiểu tiếng Anh. Sách luyện thi TOEIC của Barron sẽ cung cấp cho các bạn thí sinh con đường chính xác và rõ ràng để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

Cách học luyện thi Toeic theo sách Barron TOEIC PDF + CD :

Đầu tiên các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe các bạn cố gắng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. Một điều quan trọng nữa là sau khi nghe được các bạn cần nghe liên tục hơn nữa, có thời giản rảnh là để để có thể hiểu và hình thành phản phản xạ nghe trong đầu 1 cách nhanh chóng

Sau khi học xong giáo trình luyện thi Toeic này các bạn có thể tham khảo thêm những bộ sách luyện thi sau để nâng cao điểm số trong kỳ thi săp tới nhé :

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Bộ Sưu Tập Giáo Trình Luyện Thi TOEIC

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF