Developing Skills for the TOEIC – Giáo trình luyện thi TOEIC nâng cao!

0 224

Developing Skills for the TOEIC – Giáo trình luyện thi TOEIC nâng cao!

Developing Skills for the TOEIC Test pdf Developing Skills for the TOEIC – Giáo trình luyện thi TOEIC nâng cao!Developing Skills for the TOEIC Test là giáo trình luyện thi TOEIC được biên soạn bởi Anne Taylor nhằm giúp các bạn sinh viên chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi TOEIC.

Developing Skills for the TOEIC Test bằng cách luyện tập với các dạng câu hỏi, từ vựng,ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Developing Skill for the TOEIC Test giúp thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với các câu hỏi mẫu tương tự như trong bài thi thật. Sách cũng cung cấp một bài thi thực hành nhằm giúp thí sinh hiểu rõ hơn mình cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi TOEIC thật

Đây là 1 trong 4 quyển của bộ giáo trình luyện thi Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, 4 cuốn sách đó bao gồm:  Starter TOEICTOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC và Target TOEIC.

Giá của quyển sách này khoảng 106k, các bạn có thể mua sách về học kèm với file Audio, hoặc có thể tải ebook pdf của giáo trình Developing Skills for the TOEIC Test để tiện học trên PC hoặc điện thoại.

Link tải sách Developing Skills for the TOEIC Test : File PDF

Các file nghe : CD developing skills

Sách Developing Skills for the TOEIC Test pdf bao gồm 14 bài học theo chủ đề được biên soạn cùng thể thức và cấu trúc của bài thi thật. Mỗi bài học đều tập trung vào những điểm ngữ pháp khác nhau với nhiều dạng bài tập khác nhau.
Tài liệu luyện thi TOEIC này còn cung cấp 1 bài thi mẫu, giúp học viên hiểu rõ mình cần phải làm những gì cho kỳ thi thật. Ngoài phần Answer key và Transcript, giáo trình luyện thi Toeic này còn có thêm phụ lục, giúp bạn củng cố lại những ngữ pháp mấu chốt đã học trong sách.

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Bộ Sưu Tập Giáo Trình Luyện Thi TOEIC

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF