Starter TOEIC 2nd PDF + Audio Download FREE

0 536

Starter TOEIC 2nd – Giáo trình luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu.

 

sach starter toeic pdf Starter TOEIC 2nd PDF + Audio Download FREE
tải miễn phí sách Starter Toeic pdf

Starter TOEIC PDF hỗ trợ bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC. Luyện xong giáo trình này các bạn có thể đạt số điểm khoảng từ 250 – 400 tùy mức độ ngấm của cuốn giáo trình này vào trong đầu bạn!

Giáo trình luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Ebook Stater TOEIC pdf sẽ là một cuốn sách thích hợp và hữu ích đối với các bạn sinh viên bắt đầu với trình độ Toeic từ 200 trở xuống.

Giá gốc của quyển sách luyện thi Toeic này khoảng 110K, bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe mp3, hoặc có thể download ebook pdf  để tiện học trên máy tính hoặc mobile.

Link tải sách Stater TOEIC 2nd :

File PDF

Các file nghe : CD01 | CD02 | CD03

Cách học luyện thi Toeic theo giáo trình  Starter Toeic :

Đầu tiên các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe các bạn cố gắng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. Một điều quan trọng nữa là sau khi nghe được các bạn cần nghe liên tục hơn nữa, có thời giản rảnh là để để có thể hiểu và hình thành phản phản xạ nghe trong đầu 1 cách nhanh chóng

Đây là 1 trong 4 quyển của bộ giáo trình luyện thi Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, 4 cuốn sách đó bao gồm:  Starter TOEIC, TOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC và Target TOEIC.

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Bộ Sưu Tập Giáo Trình Luyện Thi TOEIC

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF