Target TOEIC – Giáo Trình Luyện Thi TOEIC Bám Sát Đề Thi Thật.

0 168

Target TOEIC – Giáo trình luyện thi Toeic bám sát đề thi thật.

Target Toeic full book cd Target TOEIC – Giáo Trình Luyện Thi TOEIC Bám Sát Đề Thi Thật.Target TOEIC là tài liệu luyện thi TOEIC giúp học viên làm quen với các hình thức và kỹ thuật làm bài thi mới nhất trong lúc ôn luyện thi TOEIC bài thi mẫu được mô phỏng theo bài thi TOEIC thực tế.

Đây là 1 trong 4 quyển của bộ giáo trình luyện thi Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, 4 cuốn sách đó bao gồm:  Starter TOEICTOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC và Target TOEIC.

 

Target TOEIC – Giáo trình luyện thi Toeic hay và khó !

Giáo trình bao gồm 6 đề thi mẫu theo cấu trúc như đề thi Toeic thực tế giúp người luyện thi Toeic thử sức và đánh giá khả năng làm bài của mình. nếu làm các bài thi này thuần thục sẽ giúp các bạn đang luyện thi có được sự tiến bộ cũng như cọ xát với đề thi thật. Một quyển sách không thể thiếu cho những ai đang luyện thi Toeic.
Giá của quyển sách này khoảng 73k, các bạn có thể mua sách cứng về học kèm với file Audio tải bên dưới, hoặc có thể tải ebook pdf của giáo trình để tiện học trên PC hoặc điện thoại.

Link tải sách: File PDF

Các file nghe : CD Target

“ Target TOEIC là cuốn sách mình nghĩ các bạn nên học thật kỹ trước kì thi Toeic. Bản thân mình đã thi Toeic 2 lần và mình thấy sách này rất phù hợp để ôn bởi độ dài của các bài conversations và talks giống như trong đề thi thật của IIG. Vì vậy các bạn nên mua quyển này để ôn luyện trước kì thi Toeic thật nhé !”

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Bộ Sưu Tập Giáo Trình Luyện Thi TOEIC

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF