Tải [ MIỄN PHÍ ]TOEIC Academy PDF – Bí kíp luyện thi Toeic

0 1,547

Tổng quan về giáo trình TOEIC Academy :

Toeic Academy pdf cd Tải [ MIỄN PHÍ ]TOEIC Academy PDF – Bí kíp luyện thi ToeicToeic Academy pdf là cuốn giáo trình luyện thi Toeic mà những ai đang học anh văn sẽ cảm thấy tiếc khi họ chưa ôn tập qua trước khi tham dự kì thi Toeic. Thông qua các đề thi TOEIC gần đây thì cuốn sách TOEIC Academy là cuốn sách luyện thi toeic rất hiệu quả. Đặc điểm nội dung bộ giáo trình là ngoài ôn tập sát nội dung đề, sách còn giúp bạn củng cố nhiều kiến thức tiếng Anh,bạn sẽ không phải bỡ ngỡ với nội dung trong đề thi TOEIC.

Link tải sách Toeic Academy : File PDF

Các file nghe : CD Audio

Giáo trình Toeic Academy được tác giả viết kĩ lưỡng và sát với đề thi toeic thật nhất.Tác giả của cuốn sách là những người có kinh nghiệm khi luyện thi TOEIC và giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao biên soạn và xây dựng hoàn chỉnh để giúp những ai đang luyện thi Toeic ôn thi hiệu quả nhất và đạt điểm cao khi làm bài thi thực tế. Điểm chú ý của cuốn giáo trình này là tác giả của cuốn sách đã tham dự các kì thi để tìm hiểu những sai sót mà những người luyện thi toeic hay mắc phải trong khi thi thực tế , cuối cùng đúc kết chiến lược ôn thi toeic hiệu quả nhất.

Sau khi học xong giáo trình luyện thi Toeic này các bạn có thể tham khảo thêm những bộ sách luyện thi sau để nâng cao điểm số trong kỳ thi săp tới nhé :

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Bộ Sưu Tập Giáo Trình Luyện Thi TOEIC

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF