Tải [MIỄN PHÍ] Toeic Analyst 2nd – Giáo trình đi sâu vào phân tích đề thi Toeic

0 52

TOEIC Analyst 2nd – Giáo trình đi sâu vào phân tích đề thi Toeic.

Toeic Analyst 2nd pdf ebook Tải [MIỄN PHÍ] Toeic Analyst 2nd – Giáo trình đi sâu vào phân tích đề thi Toeic

TOEIC Analyst là giáo trình luyện thi TOEIC được biên soạn nhằm giúp bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thông qua những bài tập phân tích các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi thật, hỗ trợ bạn xây dựng các chiến thuật tiếp cận với từng loại câu hỏi với mục tiêu là TOEIC đạt 500-750 điểm.

Đây là 1 trong 4 quyển của bộ giáo trình luyện thi Compass TOEIC của tác giả Anne Taylor, 4 cuốn sách đó bao gồm:  Starter TOEIC, TOEIC Analyst , Developing Skills for the TOEIC và Target TOEIC.

Ebook TOEIC Analyst bám sát cấu trúc đề thi TOEIC hơn với 7 chương ứng với 7 dạng câu hỏi có trong đề thi TOEIC thực tế. Ở mỗi chương đều có hướng dẫn làm bài, những Tips nhỏ để làm bài tốt hơn và các bài tập nhỏ để thực hành. Cuối sách bạn sẽ có 2 bài thi thử hoàn chỉnh để kiểm tra năng lực của chính mình trước khi bước vào kỳ thi thật.

Giá của bộ giáo trình TOEIC Analyst PDF + CD này khoảng 110k , bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe mp3, hoặc có thể tải miễn phí ebook của sách giáo trình này để tiện xem trên PC hoặc Mobile.

Link tải sách TOEIC Analyst 2ndFile PDF

Các file nghe : CD01 | CD02 | CD03

Cách học luyện thi Toeic theo giáo trình TOEIC Analyst 2nd :

Đầu tiên các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe các bạn cố gắng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. Một điều quan trọng nữa là sau khi nghe được các bạn cần nghe liên tục hơn nữa, có thời giản rảnh là để để có thể hiểu và hình thành phản phản xạ nghe trong đầu 1 cách nhanh chóng

Sau khi học xong giáo trình luyện thi Toeic này các bạn có thể tham khảo thêm những bộ sách luyện thi sau để nâng cao điểm số trong kỳ thi săp tới nhé :

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Bộ Sưu Tập Giáo Trình Luyện Thi TOEIC

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF