Tải [MIỄN PHÍ] TOEIC Campus PDF – Cuốn sách giáo khoa chính thống về Toeic.

0 1,005

TOEIC Campus giới thiệu tổng quát :

Toeic Campus pdf + cd Tải [MIỄN PHÍ] TOEIC Campus PDF – Cuốn sách giáo khoa chính thống về Toeic.Sách Campus Toeic được viết bởi Jim LeeSandy, giáo trình luyện thi Toeic này được thiết kế như là 1 cuốn sách giáo khoa chính thống về ký thi Toeic được sử dụng trong các khóa học luyện thi TOEIC ở các trường đại học, học viện ở 1 số nước không nói tiếng Anh. Quyển sách sẽ khiến cho sinh viên làm quen dần với những văn cảnh, ngữ cảnh và các loại câu hỏi hay gặp trong khi đi TOEIC bằng cách cung cấp một cách bài bản các cách diễn đạt, miêu tả chính phổ biến cùng với đó là các chủ điểm ngữ pháp quan trọng thiết yếu hàng đầu và rất nhiều những bài luyện tập. TOEIC Campus PDF là cuốn sách bài bản đặt 1 nền móng vững chắc cho những học viên bắt đầu ôn luyện cho kì thi TOEIC.

Các bạn có thể xem thêm giáo trình luyện thi TOEIC :

Một cuốn sách như TOEIC CAMPUS sẽ giúp bạn luyện tập nhiều hơn về các kỹ năng trong bài thi TOEIC. Vì thế các bạn nào đang có nhu cầu ôn lại các chiến thuật trong từng phần thi của bài thi TOEIC thì nên chọn cuốn sách này. Hơn thế nữa cuốn sách này dành cho các bạn có mục tiêu điểm trong khoảng từ 500 đến 600 điểm TOEIC

Link tải sách TOEIC CampusFile PDF

Các file nghe : Campus Toeic CD + PDF

Cách học luyện thi Toeic theo giáo trình TOEIC Campus PDF + CD :

Đầu tiên các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi nghe các bạn cố gắng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. Một điều quan trọng nữa là sau khi nghe được các bạn cần nghe liên tục hơn nữa, có thời giản rảnh là để để có thể hiểu và hình thành phản phản xạ nghe trong đầu 1 cách nhanh chóng.

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Bộ Sưu Tập Giáo Trình Luyện Thi TOEIC

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF