Tải Very Easy TOEIC second edition PDF giáo trình luyện thi Toeic

0 895

Download Very Easy Toeic second edition – Giáo trình luyện thi TOEIC đơn giản nhất.

Very Easy Toeic second audio Tải Very Easy TOEIC second edition PDF giáo trình luyện thi Toeic
Tải Sách Very Easy Toeic second PDF

Very Easy TOEIC 2nd là giáo trình dành cho cho người bắt đầu luyện thi Toeic ở trình độ sơ cấp. Giáo trình luyện thi Toeic này được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ với các trình độ từ sơ cấp đến trung cấp.

Tài liệu luyện thi Very Easy TOEIC PDF này bao gồm 12 bài học, một bài thi mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Very Easy Toeic sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên bắt đầu với trình độ Toeic từ 200 trở xuống.

Giá của bộ giáo trình Very Easy TOEIC audio này khoảng 80.000đ, bạn có thể mua sách về học kèm với file nghe mp3, hoặc có thể tải miễn phí ebook của sách tiếng anh này để xem trên PC hoặc Mobile.

Link tải sách Very Easy TOEIC 2nd : File PDF

Các file nghe : CD01 | CD02 | CD03

Cách học luyện thi TOEIC theo cuốn sách này :

Đầu tiên các bạn nên học ngữ pháp trước, rồi làm bài tập đọc để cải thiện thêm từ vựng trước khi học nghe. Khi luyện nghe CD luyện thi TOEIC này các bạn ráng nghe trước vài lần trước khi mở xem transcript. 1 điều quan trọng nữa, sau khi nghe được các bạn cần nghe thật nhiều, có thời giản rảnh là để để có thể hiểu và hình thành phản xạ nghe tiếng Anh trong đầu 1 cách nhanh chóng.

Sau khi học xong giáo trình luyện thi Toeic này các bạn có thể tham khảo thêm những sách luyện thi sau để nâng cao điểm số trong kỳ thi săp tới nhé :

 

Chúc các bạn đạt kết quả tốt trong kỳ thi TOEIC sắp tới.

Bộ Sưu Tập Giáo Trình Luyện Thi TOEIC

You might also like More from author

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF