SÁCH KHÍ CHẤT BAO NHIÊU, HẠNH PHÚC BẤY NHIÊU.

0 258

Người thật lòng yêu bạn, dù bị lột da cũng phải lết tới trước mặt bạn

…Khi yêu đừng bao giờ tin mấy lời vớ vẩn như “ Cha mẹ anh không đồng ý”, Anh không xứng với em”, “ Anh không thể cho em cuộc sống mà em mong muốn”
Kỳ thực, chân tướng đằng sau những cuộc tình chết yểu chỉ có một : Thực ra anh ta không mấy yêu em lắm đâu. Tỉnh lại đi cô gái

Nếu hỏi tôi ghét nhất loại đàn ông nào, thì đó chính là loại đàn ông chia tay rồi mà còn không chịu nói thật, một mực làm bộ như mình thâm tình lắm, tất cả đều là bất đắc dĩ, chia tay còn khiến đối phương suy nghĩ miên man, bản thân anh ta thì vui vẻ thoải mái bắt đầu cuộc sống mới, nhưng lại khiến đối phương “Ở không được, đi chẳng xong”. Vậy mà cũng có rất nhiều cô gái thà tin rằng anh ta có nỗi khổ tâm, chứ không chịu đối mặt với hiện thực.

Khi yêu một người đàn ông, nhiều phụ nữ sẽ trở nên ngây thơ hơn cả trẻ con ba tuổi, thậm chí không cần đối phương lừa dối, cô ấy đã sớm nghĩ ra lý do bao biện cho đối phương. Nhưng dù có cố lừa mình dối người thì cũng không thể phủ nhận được sự thật: Anh ta quả thực không mấy yêu bạn.

Tôi từng hỏi một quý ông: “ Khi đàn ông thật lòng yêu một phụ nữ thì anh ta sẽ như thế nào?”

Anh ấy thoáng ngẫm nghĩ rồi đáp: “ Tiền cho cô ấy, tình yêu cho cô ấy, bản thân mình cũng cho cô ấy. Dù bị lột da, lê lết cũng phải lê lết đến bên cô ấy”.

Cô bé à, em đã nghe rõ chưa?

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF