Tiểu Thuyết Nhà Giả Kim – Paulo Coelho

0 215

Nhà Giả Kim - Paulo Coelho Tiểu Thuyết Nhà Giả Kim – Paulo Coelho

Ebook Nhà Giả Kim – Paulo Coelho

Nhà giả kim” – Paulo Coelho là một cuốn sách được xuất bản lần đầu tại Brasil vào năm 1988. “Nhà giả kim“ là cuốn sách nổi tiếng nhất của nhà văn Paulo Coelho.

Tác phẩm của Paulo Coelho như là một câu chuyện cổ tích giản dị, nhân ái, thấm đẫm những triết lý huyền bí của phương Đông. Trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988, sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng, với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại, vượt ra ngoài biên giới quốc gia, Nhà giả kim đã làm rung động hàng triệu tâm hồn, trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc.

Cuốn sách viết lên một câu chuyện thúc giục độc giả theo đuổi giấc mơ của mình.

Những nhân vật trong tác phẩm đều có một điểm chung: họ đều có một ước mơ, một vận mệnh của đời mình nhưng không phải ai cũng đi theo được nó, quyết liệt đến cùng với nó.

Sau khi được in tại Mỹ, tiểu thuyết Nhà giả kim được ghi vào sách Kỷ lục Guiness thế giới ở mục cuốn sách được dịch ra nhiều thứ tiếng nhất của một tác giả còn sống. Tính tới nay cuốn sách đã được dịch sang 67 thứ tiếng (trong đó có tiếng Việt), bán được hơn 65 triệu bản trên toàn thế giới.

Cuốn sách cũng giành được nhiều giải thưởng văn chương quốc tế, trong đó có Giải thưởng sách vàng Nielsen 2004 của Vương quốc Anh, Giải thưởng Grand Prix Litteraire Elle của Pháp năm 1995 và Giải thưởng quốc tế Corine dành cho tiểu thuyết năm 2002 của Đức.

“ Cậu đi suốt hai tiếng rưỡi trên sa mạc, cố lắng nghe trái tim mình, vì nó sẽ cho cậu biết chính xác kho tàng chôn giấu chỗ nào.

“Kho tàng của cậu ở đâu thì trái tim cậu cũng ở đó”, nhà luyện kim đan đã bảo cậu thế. ” – Trích tiểu thuyết Nhà giả kim – Paulo Coelho .

Tải ebook miễn phí :

File Epub

Leave A Reply

Your email address will not be published.

SUBSCRIBE
Subscribe Now
Join our newsletter and get 30% off your next purchase
Get 30% OFF